Thông Tin Bút Montblanc

Bút Máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand

Dòng bút máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand cho nét chữ sắc sảo, tinh tế nên đang được sử dụng khá nhiều. Mặc khác, bút cũng không yêu cầu bơm mực quá thường xuyên và không bị lem.

Bút máy xuất hiện khá lâu trong lịch sử chữ viết. Có thể nói, dòng bút này là thế hệ đầu tiên của bút nên về sau được chú trọng phát triển. Bút máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand được quan tâm phát triển nhiều hơn. Bạn chắc chắn phải tìm hiểu qua dòng bút máy Montblanc này khi có nhu cầu.

Giới thiệu dòng bút máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand

Dòng bút máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand là khối kim loại được cắt tạo hình 3D sang trọng, bắt mắt, thời đại. Dòng bút này khác các dòng bút trước đây, hãng Montblanc phủ bên ngoài màu vàng Champagne nhẹ dàng, thanh thoát, cuốn hút không còn là màu vàng đồng, hay màu hồng nữa.

Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand

Điểm nhấn thứ hai ở dòng bút Montblanc này là xà cừ được khắc thủ công tinh xảo làm biểu tượng Logo trên đỉnh bút. Công nghệ chế tác đặc biệt này thương hiệu Montblanc chỉ áp dụng cho phiên bản giới hạn, sản xuất số lượng ít trên toàn thế giới. Vì vậy, giá thành của bút cũng thuộc Top cao nhất thị trường hiện nay.

Sơ lược về cấu tạo của dòng bút máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand

Dòng bút máy Montblanc Legrand này có kích thước khá to cho cảm giác cầm chắc chắn. Ngòi bút mài thủ công từ vàng 18K màu mono đẹp và lạ mắt. Thương hiệu danh tiếng Montblanc chăm chút từng sản phẩm phù hợp thị hiếu chung của khách hàng.

Ưu điểm của dòng bút máy thương hiệu Montblanc

  • Với giá thành không hề rẻ, với số lượng giới hạn nhưng vẫn được giới nhà giàu ưa chuộng tìm kiếm sử dụng.
  • Thiết kế sang trọng, từng chất liệu, từng chi tiết nhỏ trên thân bút đều thể hiện đẳng cấp, sành điệu. 
  • Độ sắc cao, tinh tế là ấn tượng đầu tiên của sản phẩm cao cấp này. Thông thường, thân bút làm bằng nhựa Resin quý hiếm, ngòi bút, cài bút được làm bằng vàng hoăc mạ Platinum quý hiếm hơn vàng.

Cách lựa chọn sử dụng dòng bút máy cao cấp Montblanc

Bút máy cao cấp có thể lựa chọn màu sắc hợp phong thuỷ thông qua việc lựa chọn màu bút. Bạn sẽ vô cùng hài lòng vì việc sử dụng bút mang lại may mắn cho mình. Cụ thể sẽ như sau:

  • Chọn bút máy Montblanc theo phong thủy như màu sáng trắng, bạc hợp người mệnh kim. 
  • Màu đen, xanh nước biển đậm hợp người mệnh thủy. 
  • Màu đen, màu xanh lá hợp người mệnh mộc. 
  • Màu đỏ, hồng, tím hợp người mệnh hỏa. 
  • Màu nâu, màu vàng đất hợp người mệnh thổ.

Vậy là bạn đã được tham khảo qua các thông tin của dòng bút máy Montblanc Meisterstück Geometry Solitaire Champagne Gold LeGrand này rồi đó. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay Thế Giới Bút để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *