Thông Tin Bút Montblanc

Bút Montblanc Limited Edition 2015 Patron Of Art Luciano Pavarotti 4810

Bút Montblanc được sử dụng khá phổ biến và nhiều người đã chọn dùng dòng Limited Edition 2015 Patron Of Art Luciano Pavarotti 4810.

Không phải ngẫu nhiên mà dòng bút máy Montblanc được sử dụng nhiều đến như vậy. Chiếc bút mang nhiều công năng, thiết kế vô cùng độc đáo nên được chọn dùng rất nhiều hiện nay. Các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng,… không thể chiếc bút đi cùng. Vậy cùng người viết tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về dòng bút Montblanc

Bút Montblanc Luciano Pavarotti chỉ sản xuất 4810 cây trên toàn thế giới để ghi nhớ thời khắc giọng ca nam cao người Ý Luciano Pavarotti. Người đã đạt những thành tựu âm nhạc, là người thành công nhất thời điểm lúc bấy giờ.

 

Hình ảnh chiếc bút Montblanc Limited Edition 2015 Patron Of Art Luciano Pavarotti 4810 Hình ảnh chiếc bút Montblanc Limited Edition 2015 Patron Of Art Luciano Pavarotti 4810

Cấu tạo chiếc bút huyền thoại

Cấu tạo chiếc bút Montblanc Luciano Pavarotti huyền thoại có thân bút màu đen và màu trắng sơn mài cao cấp bóng, sang trọng, chống trầy xước. Chiếc bút mô phỏng một bộ Vest đen, bên trong là áo sơ mi trắng và cà vạt sang trọng.

Cài bút mô phỏng chiếc khăn xa hoa lộng lẫy mạ vàng quấn quanh nắp bút. Biểu tượng Montblanc bằng nhựa màu trắng cao cấp. Nắp bút thiết kế năm vòng tròn tương ứng với năm vở Opera đã mang đến thành công của Pavarotti.

Thiết kế dòng bút tiện ích

Thiết kế ngòi bút Montblanc này bằng vàng 18K cùng 750 họa tiết tinh xảo. Phụ kiện hộp bút Montblanc Luciano Pavarotti làm từ gỗ quý hiếm sơn mài màu xanh ngọc bích. Bút được chế tác thủ công nên rất tỉ mỉ, xứng tầm với phong cách người sử dụng.

Mỗi cây bút Montblanc Luciano đều được thiết kế cầu kỳ, mang ý nghĩa riêng và vẻ đẹp thanh lịch, quý tộc. Bởi thế, những chiếc bút có số lượng giới hạn và có giá bút Montblanc Montblanc Luciano Pavarotti này từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu. Doanh nhân, người nổi tiếng,… nên chọn dùng bút.

Thương hiệu lớn của bút Montblanc đến từ Đức, chiếc bút là món quà ý nghĩa sâu rộng. Tuy giá thành cao giá trị lớn nhưng Montblanc Luciano Pavarotti vẫn được tìm kiếm nhiều bởi các nhà đam mê sưu tầm bút cao cấp trên thế giới.

Sơ lược qua các thông tin về dòng bút Montblanc tiện ích, bạn cũng phần nào thấy được những tiện ích có được của dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần thêm các thông tin về sản phẩm thì hãy liên lạc ngay với Thế Giới Bút. Đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ bạn.

 

Trả lời