Chưa được phân loại

Chính sách và quy định chung

Theo nhiều cuộc bình chọn của người tiêu dùng, tính đến năm 2020, Thế Giới Bút hiện đang nằm trong top 3 nhà phân phối bút Montblanc chính hãng – nhập khẩu từ Đức uy tín và mức giá tốt nhất tại Việt Nam.

Có 3 chính sách lớn quý khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn mua bút tại Thegioibut.vn:

 1. Chính sách giao hàng
 2. Chính sách đổi trả hàng
 3. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách giao hàng

Là đại diện của một thương hiệu bút ký cao cấp, Thegioibut.vn sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng ưu đãi hấp dẫn – miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng tại Hà Nội và các đơn có tổng giá trị tối thiểu 5 triệu đồng.

Ngoài ra, với những đơn ngoại tỉnh và đơn dưới giá trị tối thiểu thì bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ thông báo mức phí vận chuyển tùy thuộc vào địa chỉ đặt mua của quý khách hàng. Mức giá này được tính theo bên cung cấp dịch vụ vận chuyển thứ 3 với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Thời gian giao nhận nhanh chóng trong vòng 24 giờ đối với khách nội thành và khoảng 2-3 ngày đối với khách ngoại tỉnh (thời gian giao hàng có thể phát sinh thêm nếu có sự cố tác động).

Dòng sản phẩm bút ký Montblanc cao cấp tại Thế Giới Bút

Chính sách đổi trả hàng

Điều kiện đổi trả

Thegioibut.vn tự hào là 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu có chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là trong chính sách đổi trả hàng – vấn đề khiến nhiều khách hàng e dè nhất khi lựa chọn đặt mua sản phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, còn nguyên đai nguyên kiện chưa qua sử dụng sẽ được chấp nhận đổi trả 100% trong vòng 7 ngày mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phụ nào.

Thêm vào đó, chúng tôi có nhận bảo hành chính sách này trong vòng 24h kể từ khi khách hàng nhận đơn. Nếu quý khách phát hiện ra bút có dấu hiệu lỗi trong quá trình vận chuyển, sai mẫu mã, màu sắc, size bút theo hóa đơn hoặc thiếu phụ kiện đi kèm thì có thể thông báo ngay tới nhân viên giao hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để đổi lại sản phẩm mới miễn phí.

Đối với những khách hàng ở khu vực Hà Nội, quý khách cũng có thể liên hệ đổi/ trả hàng trực tiếp tại văn phòng của Thế Giới Bút tại Tầng 2, 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm trong thời gian hành chính (không tính các ngày nghỉ và lễ tết).

Hình thức đổi trả

Khi yêu cầu đổi/ trả hàng, quý khách lưu ý cần gửi đủ toàn bộ các giấy tờ kèm theo bút như đặt mua ban đầu (hóa đơn, biên nhận, giấy bảo hành,…), phần bao bì, vỏ hộp phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tác động lực bên ngoài hoặc đã qua sử dụng. Sau khi bộ phận kỹ thuật của Thế Giới Bút nhận lại sản phẩm và xác nhận lỗi do nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được tiến hành đổi/ trả hàng theo thỏa thuận. Trong trường hợp không đủ điều kiện đổi trả thì sản phẩm sẽ được chuyển hoàn lại về địa chỉ đặt mua của khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm đổi mới không còn hàng, quý khách sẽ được nhận lại 100% số tiền mua hàng qua hình thức mà khách hàng đã thanh toán cho Thegioibut.vn khi mua bút (chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại cửa hàng).

Các chi phí phát sinh trong các lần vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

Thế Giới Bút có chế độ bảo hành cực tốt cho khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thế Giới Bút sẽ lưu các thông tin cơ bản của khách hàng bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ khách hàng

Khi khách hàng tiến hành giao dịch thanh toán, công ty cam kết chỉ lưu giữ thông tin về đơn hàng, cam kết 100% không lưu các thông tin về số tài khoản ngân hàng của quý khách.

Các thông tin về khách hàng được lưu trữ, Thế Giới Bút sẽ sử dụng để cải thiện chất lượng chăm sóc, hậu mãi như:

 • Cung cấp các thông tin mới về sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi
 • Vận chuyển hàng được đặt mua
 • Gửi thông tin quảng cáo (nếu được khách hàng cho phép)
 • Gửi thông tin trao đổi về sản phẩm trong quá trình tư vấn mua hàng
 • Liên lạc và giải quyết các vấn đề trước, trong và sau mua hàng
 • Ngăn ngừa các hình thức giả mạo khách hàng
 • Thegioibut.vn cam kết bảo mật 100% thông tin của quý khách hàng và chỉ cung cấp cho bên thứ 3 nếu như có yêu cầu của pháp luật hoặc các cơ quan có trách nhiệm về luật pháp như viện kiểm sát, tòa án, cơ quan điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng (nếu có)

Các thông tin cá nhân này sẽ được công ty lưu trữ trọn đời và hoàn toàn có thể hủy bỏ nếu có yêu cầu từ phía quý khách hàng. Thế Giới Bút sẽ nhận mọi trách nhiệm nếu làm lộ thông tin của người mua hàng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm trên website của chúng tôi.

Quý khách lưu ý, khi cung cấp các thông tin mua hàng như số chứng minh thư, số tài khoản, số thẻ giao dịch thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các thông tin này, Thế Giới Bút sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu các thông tin kê khai ban đầu sai sự thật.

Các dòng bút trend nhất của Montblanc thì Thế Giới Bút đều có

Chúc quý khách có những phút giây mua sắm vui vẻ của Thegioibut.vn

Hãy liên hệ trực tiếp với Thế Giới Bút tại tầng 2, 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và số hotline 09.7979.7799 hoặc ngay trên website online nhé. 

Trả lời