Chưa được phân loại

Review John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain Pen

Một trong các bộ sưu tập thiết kế bút tưởng nhớ nhân vật vĩ đại của Montblanc không thể không kể đến dòng bút ký John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain. Có đến 78% các doanh nhân trên toàn thế giới muốn sở hữu 1 cây bút như thế này trong sự nghiệp của mình, không chỉ bởi tính bền đẹp của thương hiệu mà còn bởi giá trị và thông điệp may mắn mà cây bút mang lại cho người sử dụng.

Cùng Thế Giới Bút review chi tiết về sản phẩm này xem với mức giá hơn 20 triệu thì nó có xứng đáng không nhé.

Sản phẩm John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain với tone đỏ sẫm

Unbox bút John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain

Chiếc bút ký này đã truyền tải trọn vẹn được thông điệp về John F. Kennedy, một trong những tổng thống nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, đã truyền cảm hứng cho thế giới bằng sự năng động, lạc quan và tham vọng của mình – thứ mà mọi người đều khát khao, mong muốn tiến tới và đạt được.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm vỏ hộp đặc biệt, hộp đựng chống sốc lót nhung, sổ bảo hành kèm mã seri độc nhất theo sản phẩm, bút ký và phần ruột bút. Khi viết có cảm giác bút to và đầm tay, nét bút mảnh, mướt, sắc nét, mực nhanh khô.

Thiết kế sản phẩm John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain có gì đặc biệt

Có 2 thứ nhất định phải nhắc đến khi nói về bút ký cao cấp John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain đó là phần ngòi mài thủ công từ vàng 18kt phần vỏ từ nhựa thông Resin cao cấp màu đỏ tía. Bên cạnh đó là các vòng nhẫn mạ bạch kim có in chìm tên viết tắt “JKF” của ông, đồng thời cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho 3 anh em tài giỏi nhà Kennedy.

Những đường khắc nhỏ cực kỳ tinh xảo trên vỏ bút khiến mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi từ cái nhìn đầu tiên. Khách quan mà nói sản phẩm này của Montblanc đạt trọn vẹn 10/10 điểm về khâu thiết kế.

Phần ngòi siêu đẹp của bút ký John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain Pen

Đánh giá chung về cây bút cao cấp John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain

Có nhiều khách hàng hỏi Thế Giới Bút rằng liệu chiếc bút ký này có phải phù hợp với mỗi người mệnh Hỏa thôi không.

Trong bài viết này chúng tôi xin trả lời cụ thể lại rằng: Chiếc bút John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain Pen hoàn toàn phù hợp với mọi người có đam mê và hiểu biết về nó. Ngay cả nếu bạn đang muốn suy nghĩ mua để làm quà tặng thì đây cũng sẽ là 1 sản phẩm văn phòng tuyệt vời cho những đối tác có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, đam mê quyền lực.

Vốn dĩ trong cuộc sống, màu đỏ là tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ, nhen nhóm sự khát khao và duy trì sinh lực dồi dào. Đặc biệt trong chuyện kinh doanh, tặng nhau một vật mang màu đỏ chính là nhen nhóm sự may mắn và hứa hẹn 1 sự hợp tác thành công vang dội.

John F. Kennedy Special Edition Burgundy Fountain Pen có sự nam tính khó cưỡng lại được

Bạn cũng có thể tìm thêm các thông tin về sản phẩm tương tự của thương hiệu Montblanc với thiết kế hiện đại hơn như:

StarWalker Precious Resin Ballpoint Pen

Montblanc M Fountain Pen

PIX Blue Ballpoint Pen

StarWalker Precious Resin Fineliner

Thế Giới Bút luôn giữ vững tôn chỉ rằng: “Người tài giỏi bao nhiêu sẽ xứng đáng được sở hữu 1 cây bút tốt bấy nhiêu”.

Chính vì vậy nên chúng tôi luôn vui mừng tiếp đón và cùng chia sẻ những câu chuyện với khách hàng của mình. Có một điều được đúc rút ra từ thực tế là: “Khách hàng đến với Thế Giới Bút đều là những người thành công cả”

Một lần nữa, rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hẹn quý khách tới những bài review sau với những sản phẩm bút ký cao cấp ngày càng chất lượng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *